Yamamoto Việt Nam giới thiệu viên nén tiết kiệm nhiên liệu

Ngày 16/02 tại Hà Nội, Công ty TNHH Yamamoto Việt Nam làm lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm viên nén tiết kiệm nhiên liệu Yamamoto.

Tại họp báo, ông Nguyễn Trần Vũ, Phó Giám đốc Yamamoto Việt Nam, cho biết mục tiêu của Yamamoto là giới thiệu một bước đột phá trong việc sử dụng hiệu quả nhiên liệu và bảo trì động cơ, đồng thời mang tới cho người tiêu dùng một sự lựa chọn thông thái và tiết kiệm chi phí.

Ra mắt viên nén tiết kiệm nhiên liệu Yamamoto

Sử dụng viên nén tiết kiệm xăng không chỉ mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, mà còn đóng góp vào việc bảo vệ môi trường nhờ giảm thiểu sử dụng nguồn nguyên nhiên liệu không tái sinh từ tự nhiên.

Ra mắt viên nén tiết kiệm nhiên liệu Yamamoto

Cũng tại sự kiện, ông Jimmy Teo, chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, đã giải thích về thành phần, nguyên lý hoạt động và đánh giá sản phẩm. Về cơ bản, viên nén Yamamoto có thành phần chủ yếu là dầu cọ, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến về sinh học hàng đầu của Nhật Bản. Khi được đưa vào bình chứa nhiên liệu, viên nén sẽ hòa tan trực tiếp với nhiên liệu và chia tách phân tử nhiên liệu nhỏ hơn trước khi đưa vào buồng đốt. Nhờ đó, nhiên liệu sẽ dễ dàng được đốt cháy và tăng hiệu suất của động cơ lên, giúp tiết kiệm tiêu hao nhiên liệu từ 20-40%. Đáng chú ý, các phân tử này còn hỗ trợ làm sạch buồng đốt và các chi tiết động cơ bên trong.

Ra mắt viên nén tiết kiệm nhiên liệu Yamamoto

Hiện tại, viên nén Yamamoto đã được cấp phép bản quyền bảo hộ trí tuệ và độc quyền tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương và sẽ được sản xuất với quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Nguồn: vietnam.net

error: Content is protected !!